ASUS DSL- AC68U Modem Router AC1900

7,500 0 -0%

การรับประกัน : 5 ปี

สถานะสินค้า : สินค้าขายดี

หมวดหมู่ : เร้าเตอร์โมเดม

สถานะสต๊อกสินค้า : มีสินค้า

น้ำหนัก : 640 กรัม

สินค้ารายการนี้ เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อหน้าเว็บเท่านั้น

ASUS DSL-AC68U

-เป็น ADSL/VDSL ความเร็วสูงสุด 100Mbps สำหรับ True, 3BB, TOT
-รองรับ WiFi N/AC ความเร็วรวมสูงสุด 1900Mbps แบ่งเป็น Wireless N 600Mbps และ AC 1300Mbps
-มี Gigabit LAN จำนวน 4 ช่อง
-มี USB 3.0 จำนวน 1 ช่อง สำหรับ Printer Server, FTP Server, Download Master, 3G/4G sharing
-รองรับ ASUS AiCloud ใช้งานและตั้งค่าผ่าน iOS, Android ได้
-รองรับ AiRadar ส่งสัญญาณตรงเข้าอุปกรณ์ ทำให้ส่งสัญญาณได้ไกล และเร็วมากขึ้น
-รองรับ Security แบบ 64-bit WEP, 128-bit WEP, WPA2-PSK, WPA-PSK, WPA-Enterprise , WPA2-Enterprise , Radius with 802.1x, WPS support
-รองรับ VPN แบบ IPSec Pass-Throuth, PPTP Pass-Through, L2TP Pass-Through, PPTP server, OpenVPN server, PPTP client, L2TP client, OpenVPN client

ASUS DSL-AC68U

เร้าเตอร์โมเดมความเร็วสูงจาก ASUS รองรับการ รับ-ส่ง ข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุดถึง 1,900 Mbps และมาพร้อมกับเทคโนโลยี Beamforming ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ต่างๆของคุณจะสามารถใช้ไวเลสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อรองรับการใช้งานที่ต้องการความเร็วสูงเช่น ดูหนังไฟล์ HD , เล่นเกมออนไลน์ หรือ Streming Video และยังมีฟังชั่นอีกมากมายเลยทีเดียว

 

ลองรับการทำงานสามฟังชั่น

ASUS DSL-AC68U นั้นเป็นโมเดมที่สามารถรองรับการทำงานได้สามระบบ คือ VDSL / ADSL / WAN ทำให้ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนผู้ให้บริการแบบไหนอุปกรณ์ตัวนี้ยังสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

การทำงานสอง CPU

เพื่อความรวดเร็วในการเชื่อมต่อ และความเสถียรภาพอย่างที่สุด DSL-AC68U จึงออกแบบมาให้มีสอง CPU โดยแยกกันทำงานระหว่าง "การเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สาย" (Wifi) และ "การเชื่อมต่อข้อมูลแบบใช้สาย"

ก้าวล้ำด้วย Wireless AC

การส่งข้อมูลด้วยมาตรฐาน 802.11ac โดยส่งข้อมูลในย่านความถี่ 5Ghz ได้สูงสุดถึง 1300Mps ซึ่งเร็วกว่าการส่งข้อมูลด้วยมาตรฐาน 802.11n ถึงสามเท่า และเมื่อรวมกับความเร็วในคลื่น 2.4Ghz ที่มีความเร็ว 600 Mpbs แล้วนั้น ASUS DSL-AC68U จะมีความเร็วสูงสุดที่ 1900 Mbps

AiRadar เพิ่มความคลอบคลุมพื้นที่ Wireless

ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี AiRadar ที่จะทำให้สัญญาณไวเลสมีพื้นที่คลอบคลุมมากขึ้นโดยใช้ เสาอากาศทั้งสามเสาและเทคโนโลยี Beamforming ตรวจสอบหาบริเวณที่มีอุปกรณ์ใช้งานอยู่ แล้วทำการบีบอัดสัญญาณเพือส่งไปหาอุปกรณ์นั้นๆได้โดยตรง

พ็อต USB ความเร็วสูง

เพิ่มความล้ำด้วยพ็อต USB 3.0 ที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วกว่า USB 2.0 ถึง 10เท่า เพื่อรองรับการทำงานต่างๆ เช่น Printer Sharing , Files Sharing , 3G/4G Sharing หรือทำไฟล์เซิฟเวอร์ได้อีกด้วย

LAN Gigabit

มาพร้อมกับพ็อตแลนแบบ Gigabit ที่สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสุงสุดถึง 1,000 Mbps ซึ่งลดปัญหาคอขวดที่จะเกิดขึ้นในระบบเน็ตเวิร์คของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

AiCloud File Sharing

ทำให้คุณมีไฟล์เซิฟเวอร์ของคุณเองเพียงแค่คุณ ต่อ Flash Drive หรือ HDD เข้ากับ DSL-AC68U ท่านก็จะสามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณผ่านแอพพลิเคชั่น AiCloud ได้เลย

ติดตั้งง่ายเพียง 3 ขั้นตอน

ใช้งานง่ายและสดวกสบายในการตั้งค่าเร้าเตอร์ที่เมื่อก่อนนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะยุ่งยากเลยทีเดียว โดยคุณสามารถตั้งค่าเร้าเตอร์ของคุณได้ง่ายๆเพียงแค่ 3 ขั้นตอนด้วยอุปกรณ์ Smart Phone หรือ Tablet ของคุณ

VPN Sever ด้วยความปลอดภัย

ASUS DSL-AC68U มี VPN Server ที่เรียบง่ายและสามารถติดตั้งไคเอ้น VPN ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงระบบเครือข่ายของคุณได้ในทุกที่ ที่มีอินเตอร์เน็ต โดยสามารถทำได้ทั้งแบบ PPTP และ L2TP โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟแวร์ VPN ในลูกข่ายแต่ละเครื่องเลย

ดาวน์โหลดและสตรีมได้ทุกที่

Download Master ทำให้คุณสามารถดาวโหลดไฟล์ผ่านตัวเร้าเตอร์เพิ่มเก็บไว้ใน USB หรือ HDD ของคุณได้ทันที โดยที่คุณไม่ต้องเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ค้างไว้เลย อีกทั้งยังสามารถนำไฟล์ที่โหลดมาไปเล่นบนอุปกรณ์อื่นๆที่รองรับ เช่น PC, PS3, PS4, Xbox และสมาททีวี

Guest Network

Guest Network ที่จะทำให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยจากแขกที่มาเยี่ยม โดยคุณสามารถสร้างชื่อไวเลส (SSID) แยกออกมาสำหรับผู้ที่มาเยือนโดยเฉพาะ ซึ่งเค้าจะไม่สามารถเข้าถึงของมูลในระบบเน็ตเวิร์คของคุณได้

 

Scroll