Tenda W311Ma Wireless USB Adapter

390 0 -0%

การรับประกัน : Lifetime

สถานะสินค้า : สินค้าใหม่

หมวดหมู่ : อุปกรณ์รับสัญญาณไวเลส

สถานะสต๊อกสินค้า : มีสินค้า

สินค้ารายการนี้ เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อหน้าเว็บเท่านั้น

Tenda W311Ma

Tenda W311Ma เป็นอุปกรณ์ประเภท Wireless USB Adapter ที่รองรับเทคโนโลยี 11N (IEEE802.11n) พร้อมกับสามารถใช้งานกับมาตรฐานเก่าได้ด้วยคือ IEEE802.11 n/b/g โดย Tenda W311Ma 11N Wireless USB ให้ความเร็วในการส่งข้อมูลผ่านระบบ wireless ได้ที่ความเร็วสูงสุดที่ 150Mbps นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีเสาอากาศภายนอกมาให้ด้วยแต่เป็นเสาติดมากับตัวอุปกรณ์ไม่สามารถเปลี่ยนได้

Tenda W311Ma ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งานและให้ความสามารถในการรับสัญญาณดีกว่า wireless NIC ถึง 3 เท่า ไม่เพียงเท่านี้ Tenda W311Ma ยังรองรับ WPS ด้วยที่จะมีการเข้ารหัสไว้เป็นอย่างดีและเพิ่มความปลอดภัยให้กับระบบเครือข่าย รองรับระบบปฏิบัติการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Windows 7, Vista, XP, Windows2000, MAC OS, Linux เช่นเดียวกันก็รองรับระบบ WMM ด้วยที่จะช่วยให้การถ่ายโอนข้อมูลด้านระบบเสียงและวิดีโอมีความราบรื่นขึ้น

Tenda W311Ma ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด มาพร้อมเสาขนาด 4.5 dBi, รองรับความเร็วสูงสุด 150 Mbps, รองรับมาตรฐาน Wireless N ตัว Tenda W311Ma ใช้ชิพเซตล่าสุดของ Ralink RT2870 รองรับการเชื่อมต่อด้วย USB 2.0, รองรับโหมด Software AP สำหรับทำงานเป็นโหมด Access Point, รองรับความกว้างของความถี่ทั้ง 20 และ 40 MHz, มีไดร์เวอร์รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง MAC, Linux, Windows จนถึง Windows 7, รองรับการตั้งค่าความปลอดภัยแบบ WPS ที่ช่วยให้การตั้งค่าความปลอดภัย Wireless สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ( ผ่านปุ่ม WPS และ Utility )

Tenda W311Ma ยังรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย Xlink Kai สำหรับเกมส์ Online ของ PSP และ รองรับการเชื่อมต่อกับ NDS และ WII สำหรับใช้งานอินเทอร์เน็ตด้วย ในส่วนของ wireless รองรับระบบความปลอดภัยแบบ 64/128-bit WEP และ WPA/WPA2

ลักษณะของ Tenda W311Ma มีขนาดเล็ก ตัวอุปกรณ์ออกแบบมาให้เป็นโทนสีขาวดูเรียบง่าย ด้านหน้าเป็นพอร์ต USB สำหรับเสียบต่อกับเครื่องพีซีหรือเครื่องโน้ตบุ๊ก ด้านบนตัวอุปกรณ์เป็นโลโก้ Tenda เด่นอยู่เห็นชัดเจนพร้อมมี LED เล็กๆ อยู่ทางด้านล่าง ด้านหลังเป็นปุ่มเล็กๆ ใช้งานเป็น WPS ที่มีลักษณะของการออกแบบไว้คล้ายเทอร์โมมิเตอร์พร้อมมีรายละเอียดต่างๆ ของตัวอุปกรณ์แจ้งให้ทราบด้วย ด้านหลังเป็นเสาอากาศที่ออกแบบมาให้เรียวยาว

สำหรับการใช้งานให้ใส่แผ่น CD ไดร์เวอร์ที่มีมาให้ลงในเครื่องพร้อมทำการติดตั้งให้เรียบร้อย จากนั้นให้ทำการเสียบ Tenda W311Ma เข้าที่พอร์ต USB ระบบจะทำงานให้โดยอัตโนมัติแต่ถ้าไม่ทำงานให้ Restart เครื่องใหม่

หน้าจอของซอฟต์แวร์ก็ใช้งานได้ไม่ยากและถ้าใครที่ใช้งานชิพเซต Ralink มาแล้วหน้าจอจะมีลักษณะคล้ายๆ กัน ซึ่งในครั้งแรกของ Tenda W311Ma เราจะต้องเข้ามาที่ Site Survey ก่อนเพื่อที่จะทำการเลือก Access Point ที่จะเชื่อมต่อ ซึ่งเมื่อแล้วตัวซอฟต์แวร์จะแสดงการเชื่อมต่อมาให้, ทั้งความแรงสัญญาณ, หมายเลข IP, รูปแบบการเข้ารหัส หรือแม้แต่อัตราทูลพุธ ทำให้ผู้ใช้งานทราบค่าต่างๆ ได้สะดวก สำหรับการสลับโหมดการทำงานไปเป็น AP Mode ก็สามารถที่จะกดเลือกได้จากตัวซอฟต์แวร์นี้ได้ทันที โดยรวม Tenda W311Ma เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก ออกแบบมาให้ติดตั้งใช้งานได้สะดวก สามารถเลือกโหมดการทำงานได้

Scroll